Sự kết hợp hiện đại và hài hòa ánh sáng với tủ bếp gỗ sồi

tu-bep-go-soi-3
Rate this post

Các dòng sản phẩm tủ bếp gỗ sồi đều rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường với thiết kế đẹp mắt, vân gỗ nổi bật, cùng với mức giá thành hợp lý cùng với độ bền chắc theo thời gian.

Chính vì những lý do này mà các dòng sản phẩm tủ bếp gỗ sồi được khá nhiều người lựa chọn cho không gian nhà bếp.

Gỗ sồi chính là loại chất liệu để đóng các sản phẩm phổ biến ở nhiều nước phương Tây và nó có khả năng trong việc chống mối mọt khá tốt, bền theo thời gian và có vân rất đẹp

Trước tiên, về kiểu dáng và màu sắc, sản phẩm tủ bếp gỗ sồi và các loại tủ bếp khác đều được làm từ gỗ tự nhiên và đều cho phép sáng tạp ra những kiểu dáng, cũng với mẫu mã nội thất đẹp mắt. Với gỗ sồi (sồi trắng và sồi đỏ), thì bạn sẽ có nhiều sựa lựa chọn từ màu sáng cho tới màu tối, từ dạng vân sọc cho tới vân núi,với nhiều màu tự nhiên hơp với ngôi nhà.

tu-bep-go-soi-3

Điều đặc biệt ở các sản phẩm nội thất tân cổ điển, các sản phẩm tủ bếp, nội thất đẹp được làm từ gỗ sồi sẽ rất bền đẹp, hài hòa trong thiết kế nội thất, làm cho không gian nhà bạn trở nên thân thiện với môi trường hơn

Tủ bếp gỗ sồi và các đồ nội thất làm từ gỗ sồi đều tạo cho ngôi nhà trẻ trung, cùng với hiện đại và hài hòa với ánh sáng tự nhiên. Hiện tại, thì đa số những người tiêu dùng rất khó phân biệt được các loại gỗ sồi với các vật liệu gỗ khác nên làm lợi cho các cơ sở sản xuất kinh doanh không uy tín.

Tuy nhiên trên thị trường có 2 loại gỗ là gỗ Sồi đỏ và Sồi Trắng. Hai loại này khá khó phân biệt khi không chú ý kĩ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 loại gỗ này để đưa ra lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn:

– Gỗ sồi đỏ:

+ Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ.

+ Dát gỗ từ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng.

+ Đa số thớ gỗ thẳng.

– Gỗ sồi trắng:

+ Đa số Sồi trắng có vân gỗ thẳng to và dài, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi đỏ. Vì vậy, Sồi trắng có nhiều đốm hình hơn.

+ Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *