Dịch vụ Seo Tùng Phát làm việc như thế nào?

dich-vu-seo
Rate this post

Bạn đang cần tìm một dịch vụ seo chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, để giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của mình.

Tùng Phát chúng tôi chính là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Đơn vị chúng tôi tự tin là là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù các khái niệm về SEO và các dịch vụ SEO trên thế giới đã phát triển khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Tuy nhiên SEO và các dịch vụ SEO chỉ mới bắt đầu thật sự được phát triển ở Việt Nam từ khoảng vài năm trước và bắt đầu được biết đến nhiều từ năm 2010. Nếu bạn đang còn có nhiều mơ hồ về SEO và dịch vụ SEO mang đến lợi ích thế nào cho doanh nghiệp của bạn thì hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.

dịch vụ seo

Tùng Phát chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cộng thêm thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ SEO giá rẻ Tùng Phát chúng tôi trải qua nhiều giai đoạn với chiến lược cụ thể sẽ đảm bảo việc đưa website doanh nghiệp lên top Google trong thời gian ngắn và duy trì vị trí bền vững nhất. Về quy trình làm việc tại dịch vụ SEO Tùng Phát bao gồm các bước sau đây:

– Tiếp nhận yêu cầu đến từ khách hàng.

– Phân tích yêu cầu. Đối chứng giữa yêu cầu của khách hàng và mô hình kinh doanh thực tế để đưa ra chiến lược SEO phù hợp nhất.

– Tiến hành xác định và nghiên cứu từ khóa.

– Tìm kiếm website đối thủ và phân tích phương pháp SEO được đối thủ sử dụng.

– Thực hiện tối ưu trong trang (Onpage SEO) và tối ưu ngoài trang (Offpage SEO).

– Cập nhật xếp hạng tìm kiếm từ khóa và báo cáo với khách hàng.

– Duy trì số lượt truy cập và thứ hạng từ khóa một cách bền vững.

Nếu như doanh nghiệp của bạn thực sự có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ SEO tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề chưa hiểu rõ thì nó có thể liên hệ trực tiếp với công ty Tùng Phát để được nhanh chóng tư vấn và kịp thời giải đáp.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *