Các sản phẩm Fucoidan Nhật tốt hay Mỹ tốt hơn?

Fucoidan-dung-cho-dieu-tri-ung-thu
Rate this post

Các sản phẩm Fucoidan Nhật tốt hay Mỹ tốt, khi mà trong những năm gần đây, xuất hiện 2 loại sản phẩm fucoidan Japan và fucoidan Mỹ ở trên thị trường tiêu dùng.

Hai loại sản phẩm này đều là loại thực phẩm có chức năng hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt cho người bệnh.

Công dụng của các sản phẩm fucoidan là gì?

Đã từ lâu, các sản phẩm fucoidan được xem như là một loại thuốc có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt. Các sản phẩm fucoidan có các công dụng chính như sau đây bao gồm:

Fucoidan giúp tiêu diệt các tế bào ung thư theo cơ chế Appototis mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác, đặc biệt fucoidan giúp giảm tác dụng phụ cho người sử dụng.

Fucoidan-dung-cho-dieu-tri-ung-thu

Fucoidan còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, loại bỏ đi những tế bào lạ, có khả năng làm hại đến cơ thể ra khỏi người bạn.

Fucoidan còn ngăn chặn không cho các mạch máu mới hình thành xung quanh tế bào ung thư, các sản phẩm fucoidan còn giúp phòng chống hầu hết các căn bệnh ung thư nguy và là là loại thuốc điều trị ung thư phổi, ung thư máu, ung thư gan, ung thư da, ung thư vú, ung thư tinh hoàn, ung thư vòm họng…đồng thời nó có thể chống lại sự di căn của ung thư trong cơ thể.

Các thành phần của fucoidan Nhật Bản và fucoidan Mỹ là gì?

+ Fucoidan Nhật Bản

Hiện nay, các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản bao gồm có 4 loại: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio loại, Yoho Mekabu Fucoidan, Kaiko Fucoidan, Umi No Shizuku. Fucoidan Umi No Shizuku là một loại thực phẩm chức năng vượt trội hơn hẳn, loại sản phẩm dược phẩm này được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu tại quần đảo Okinawa của Nhật Bản.

Ngoài tảo, thì thành phần của sản phẩm fucoidan Nhật Bản còn chứa rất nhiều các loại tinh chất nấm Agaricus có khả năng kháng u cực tốt.

+ Fucoidan Mỹ

Thuốc fucoidan Mỹ có chứa nhiều các thành phần dinh dưỡng.

Fucoidan Mỹ được bào chế từ tảo nâu sinh sống tại khu vực Đại Tây Dương. Các nhà khoa học cũng đã tiến hành nghiên cứu về lợi ích của tảo nâu đem đến cho người sử dụng. Và họ bắt đầu tiến hành chiết xuất thành phần Fucoidan Mỹ có trong tảo nâu nhằm mục đích bào chế thành những sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đa phần các sản sản phẩm fucoidan của Mỹ hiện nay được sản xuất bởi công ty Doctor’s Best. Đơn vị này sử dụng 70% thành phần fucoidan Mỹ thấp hơn so với những loại fucoidan Nhật Bản. Ngoài đó, các nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng khác vào sản phẩm như là: khoáng chất, các acid amin cần thiết cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *