Các mẫu sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên có mức giá bao nhiêu?

tu-bep-tu-nhien-gia-bao-nhieu
Rate this post

Các mẫu sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đang là một trong số những loại chất liệu được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trang trí cho không gian bếp của gia đình.

Tủ bếp gỗ tự nhiên giúp cho không gian bếp luôn hài hòa và sang trọng bậc nhất. Đặc biết các loại chất liệu gỗ tự nhiên có thể dễ dàng tạo nên những đường nét tủ tinh tế, với những khắc hoa văn ấn tượng trên mặt gỗ. Tủ bếp tự nhiên còn có thể tạo nên được các kiểu dáng tủ bếp hình chữ L, chữ U, chữ G để phù hợp với từng không gian bếp.

Không chỉ riêng tủ bếp gỗ Sồi Nga, mà các mẫu sản phẩm tủ bếp từ tủ gỗ Xoan Đào cũng đang là chất liệu được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. Tủ gỗ Xoan Đào mang màu sắc nóng do vậy nó sẽ tạo không gian bếp vô cùng ấm cúng. Tủ bếp gỗ Xoan Đào là loại chất liệu gỗ cao cấp, hoàn toàn không bị mối mọt tấn công, màu sắc đều. Ngoài ra, chúng được thiết kế và thi công bởi đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ mang đến những mẫu phù hợp và đồng bộ với không gian nội thất gia đình bạn.

tu-bep-tu-nhien-gia-bao-nhieu

Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào nội thất tân cổ điển đó chính là là có độ bền cao và kháng lực tốt. Đặc biệt hoàn toàn có thể thiết kế gỗ theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đặc biệt phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Gỗ sau khi qua xử lý kỹ thuật có độ chịu ẩm và kháng mối mọt tốt.

+ Tủ bếp gỗ Xoàn Đào Tây Bắc có giá : 2.800.000/ 1m dài ( giá bao gồm tay nắm bản nề )…

+ Tủ bếp gỗ Xoan Đào Gia Lai có giá : 4.400.000/1m dài ( giá bao gồm tay nắm bản nề )

Tủ bếp gỗ Sồi Nga: Đây chính là loại chất liệu gỗ thông dụng nhất hiện nay, tủ bếp gỗ Sồi Nga tạo nên cho không gian bếp của gia đình bạn có màu sắc hài hòa, thoáng. Sản phẩm tủ bếp gỗ Sồi Nga cũng có thể sử dụng để thiết kế nhiều kiểu dáng tủ bếp như là: Tủ bếp hình chữ U, tủ bếp hình chữ L…đặc biệt mức giá tủ gỗ Sồi Nga được bán tại các cơ sở uy tín rất phải chăng chỉ rơi vào khoảng: 3.800.000/1m dài cả tủ trên và tủ dưới , giá bao gồm tay nắm bản nề.

Tùy thuộc vào từng không gian bếp cũng như tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để có sự chọn lựa chất liệu gỗ thích hợp. Đơn vị chúng tôi là cơ sở thi công tủ bếp uy tín trên thị trường Hà Nội, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ về chất lượng và hiệu quả sử dụng của các chất liệu gỗ tự nhiện để có sự chọn lựa đúng đắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *